Image Slider

Đèn đá
ĐÈN ĐÁ - 006
ĐÈN ĐÁ - 006
Mã sản phẩm: DĐ 006
Giá: Liên hệ
Hỗ trợ đặt hàng : 0967 116 999
Mô tả :

ĐÈN ĐÁ có đa dạng kiểu dáng như đèn đá lục lăngđèn tròn đáđèn đá vuôngđèn đỉnh đá đẹp tạo tính thẩm mỹ và linh thiêng cho khu lăng mộ, nhà thờ, chùa chiền.

Đèn đá còn có mẫu mã để lắp đặt cho các công trình sân vườn, công viên hay các công trình công cộng.

Với nhiều mục đích sử dụng đa dạng, đèn đá có rất nhiều mẫu mã được chế tác sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu của quý khách hàng toàn quốc. Với kích thước dài, nhỏ và thiết kế thi công nhanh gọn, mức giá đèn đá cũng rất hợp lý khi khách hàng sử dụng kết hợp cho thờ cúng hoặc làm đẹp.

 

Đá đẹp Thanh Hảo là một trong những đơn vị sản xuất, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nổi tiếng tại làng nghề đá cổ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với nhiều năm trong nghề cùng với việc đầu tư cho việc nâng cao tay nghề cũng như trang thiết bị phục vụ quá trình chế tác và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, không kể đường xa hay khó khăn . Đá đẹp Thanh Hảo đảm bảo sẽ đến tận nơi đo và khảo sát thực tế để đưa tới cho khách hàng những tư vấn chính xác nhất trong lựa chọn sản phẩm và lắp đặt đảm bảo tiết kiệm chi phí, công trình hoàn thiện đảm bảo chất lượng và tiến độ.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐÁ ĐẸP THANH HẢO

Địa chỉ:  Thôn Chấn Lữ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình

Mobile:  0943 552 268 /  0967 116 999

Email:  hoanhaodamynghe@gmail.com

Website: langmodathanhhao.com