Image Slider

Mộ hậu bành
MỘ HẬU BÀNH-001
MỘ HẬU BÀNH-001
Mã sản phẩm: MHB-001
Giá: Liên hệ
Hỗ trợ đặt hàng : 0967 116 999
Mô tả :

Mộ hậu bành đá hay mộ đá không mái (mộ đá tam sơn) là được nhiều người lựa chọn hơn cả. Mộ bành đá thể hiện những giá trị truyền thống trong văn hóa và tín ngưỡng người Việt rất cao thể hiện từ phần bành phía bia tới phần đế, thân và nắp được làm bằng đá khối – điều này rất hợp về phong thủy, giúp giải phóng các khí nóng và không tốt trong lòng mộ.

Mộ đá tam sơn còn có rất nhiều kiểu hoa văn chạm khắc rất phong phú như hình rồng phượng, hoa sen, cúc mai đến hình chữ hán cổ chạm khắc trước – sau theo yêu cầu của từng quý khách hàng.

Mộ hậu bành đá là mẫu mộ đá đơn giản gồm 3 cấp, cấp đầu tiên là lớp đế lót, cấp thứ hai là thân mộ chạm triện chữ T và cấp thứ 3 là phần nắp mộ.

Mộ bành được chế tác bởi đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình, các phiến đá cấu thành ngôi mộ đều là đá tự nhiên nguyên khối được khai thác thủ công, khoan tách bởi công nhân khai thác đá.

 

Đá đẹp Thanh Hảo là một trong những đơn vị sản xuất, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ nổi tiếng tại làng nghề đá cổ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với nhiều năm trong nghề cùng với việc đầu tư cho việc nâng cao tay nghề cũng như trang thiết bị phục vụ quá trình chế tác và lắp đặt hoàn thiện. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, không kể đường xa hay khó khăn . Đá đẹp Thanh Hảo đảm bảo sẽ đến tận nơi đo và khảo sát thực tế để đưa tới cho khách hàng những tư vấn chính xác nhất trong lựa chọn sản phẩm và lắp đặt đảm bảo tiết kiệm chi phí, công trình hoàn thiện đảm bảo chất lượng và tiến độ.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐÁ ĐẸP THANH HẢO

Địa chỉ:  Thôn Chấn Lữ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình

Mobile:  0943 552 268 /  0967 116 999

Email:  hoanhaodamynghe@gmail.com

Website: langmodathanhhao.com